Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Studio chụp hình cho bé – Bí quyết cho cha mẹ

Studio chụp hình cho bé – Những bộ ảnh lưu lại khoảng thời gian thơ ấu của con yêu luôn là thứ cha mẹ muốn thực hiện. Khi có những dịp quan trọng, cha mẹ thường đưa con đến các studio cho bé để chụp được bộ ảnh bé đẹp nhất. Ngoài những lúc đó, việc cha mẹ tự mình chụp ảnh cho bé cũng là việc hết sức quen thuộc. Dưới đây, Cozy Studio xin chia sẻ một số bí quyết cho cha mẹ để chụp hình bé đẹp hơn.

Không kiểm soát biểu cảm của con

chup-anh-be-thang-2

Đây là một lỗi đặc biệt phổ biến ở cha mẹ và những người không có kinh nghiệm chup anh cho be. Khi đó, cha mẹ thường có yêu cầu con nên cười như thế nào, nhìn vào đâu và chân tay để ra sao. Bạn cần biết rằng những biểu cảm, cử động tự nhiên chính là thứ tạo nên nét cuốn hút ở trẻ. Bạn chỉ có thể chụp một bức ảnh đẹp cho con khi thực sự quan sát thấy điều đó.

Lời khuyên cho cha mẹ trong tình huống này là luôn sẵn sàng máy ảnh trên tay để có thể chụp hình con bất cứ lúc nào. Hiện nay, các loại điện thoại thông minh có chất lượng chụp ảnh tốt cũng là lợi thế không nhỏ trong việc giúp bạn chụp ảnh đẹp cho con yêu.

Không gian nào cũng có thể chụp ảnh

chup-anh-be-thang-2-1

Lợi thế lớn của các studio chụp ảnh cho bé so với ở nhà là studio được đầu tư background chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng vì trên thực tế thì “phông nền” tại nhà thường phong phú, đa dạng và thân thuộc với bé hơn nhiều. Đây là lý do con yêu có nhiều biểu cảm tự tin, tự nhiên vô cùng đáng yêu khi chụp ảnh ở nhà.

chup-anh-be-thang-2-2

Cha mẹ không cần quá cầu kỳ về không gian chụp ảnh cho bé yêu khi chụp hình tại nhà. Chỉ cần bạn lưu ý dọn dẹp để không gian không có quá nhiều thứ khiến bức ảnh trông bị rối. Ngoài ra, gợi ý cha mẹ có thể tham khảo là trang trí phòng bé, giường ngủ thành một “studio” tại gia rất thú vị. Không gian này vừa mang lại cho bé sự thích thú lại vừa có cảm giác quen thuộc, thoải mái.

Nếu bạn đang đắn đo không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio cho be TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).