Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Studio chụp ảnh cho bé TPHCM – Ý tưởng đến từ chiếc bảng đen

Studio chụp ảnh cho bé TPHCM - Nếu trước đây, việc tìm ý tưởng chụp ảnh em bé có lúc tưởng như khó khăn với những bé chưa biết “diễn” thì hiện nay việc chụp ảnh đã dễ dàng hơn nhiều. Những ý tưởng mới sẽ không để những khuôn khổ hàng ngày hạn chế bạn vì chỉ với một chút sáng tạo, những bộ ảnh vô cùng thú vị và độc đáo dành cho bé yêu. Sự sáng tạo từ những đạo cụ đơn giản nhất như chiếc bảng đen cũng có thể mang lại những bộ ảnh độc đáo đầy hấp dẫn cho bé yêu của bạn.

Cũng giống với bất cứ bà mẹ nào khác, muốn khoe với mọi người về thiên thần nhỏ của mình. Một background chỉ có chiếc bảng và những nét vẽ đơn giản, ý tưởng chụp ảnh độc đáo nhất đã được thực hiện. Mẹ hãy cùng Cozy Studio tham khảo ý tưởng để chụp ảnh cho bé yêu của mình những bức ảnh thú vị hơn nữa nhé.

14047167_584958768296105_8525592627020317841_o

Ý tưởng thú vị này sẽ khiến SUMI nổi bật và đáng yêu trên nền bảng đen. Nếu mẹ có ý định chụp ảnh cho bé với bảng đen, đừng quên chuẩn bị những thông tin thú vị để ghi lên bảng nhé. Một điều lưu ý khi chụp ảnh cho bé là không đặt em bé của mình nằm trực tiếp trên bề mặt lạnh cứng của tấm bảng đen mà ở phía dưới luôn có một tấm nệm êm cho bé nằm. Sau đó sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của “nghệ thuật kỹ thuật số” để tạo ra hình ảnh cuối cùng của bé.

13995377_584958771629438_246167142447726185_o

Không chỉ chụp ảnh cho bé bằng cách đặt con yêu lên chiếc bảng đen được vẽ họa tiết, những bé lớn cũng có thể chụp ảnh loại đạo cụ này rất thú vị. Một bảng “profile” và bé là người thuyết trình cũng là một gợi ý đáng tham khảo. Hãy xem vẻ đáng yêu của Win trong bức ảnh cùng bảng đen và phông nền xanh trắng, họa tiết ấn tượng dưới đây nhé.

chup-anh-cho-be-yeu-tai-tphcm-57

Cozy Studio chụp hình cho bé TPHCM đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bậc cha mẹ vì tâm huyết nhiếp ảnh gia đặt vào từng bức ảnh và sự chuyên nghiệp trong quá trình chụp ảnh cho bé. Cozy Studio thật sự đang rất muốn được giúp các bố mẹ giữ chặt lại những khoảnh khắc đáng yêu và tự nhiên ấy thông qua từng bức ảnh được chăm chút bởi đội ngũ yêu nghề, yêu trẻ của mình.

Nếu bạn đang đắn đo không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio chup hinh cho be TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:
Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).