Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Studio chụp anh cho bé – Xanh mướt mùa hè cùng Cozy

Studio chụp anh cho bé – Không chỉ đơn giản là những bộ ảnh được chụp theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng, Cozy Studio còn mang lại sự phục vụ hơn thế. Trong nhiều năm qua, đội ngũ nhân viên tại studio chụp ảnh cho bé đẹp tại TPHCM này luôn mang đến những điều mới mẻ. Một màu xanh mướt dịu dàng trong ngày hè nóng nực chính là một trong số đó.

chup-anh-cho-be-thang-5-10

Chụp ảnh cho bé theo phong cách sắp đặt tại Cozy Studio luôn mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng. Không chỉ vậy, sự bất ngờ đầy mới mẻ cũng là những gì bạn có thể trông đợi. Tận tâm đến từng chi tiết chính là những gì giúp Cozy Studio chinh phục mọi khách hàng. Tại đây, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của studio chup hinh cho be Cozy trong việc nắm bắt xu hướng cũng như đáp ứng mong muốn của khách hàng.

chup-anh-cho-be-thang-5-11

Trước khi những nhiếp ảnh gia bắt tay vào chụp ảnh cho bé, đội ngũ nhân viên tư vấn chính là những người mang lại cho khách hàng những gợi ý về ý tưởng. Có thể nói, ý tưởng chụp hình cho bé tại Cozy Studio dường như không có giới hạn. Dù lựa chọn phong cách tự nhiên hay sắp đặt, khách hàng đều có được sự hài lòng. Đặc biệt, bộ ảnh của mỗi bé đầu có nét đặc sắc không trùng với bất cứ bộ ảnh nào khác.

chup-anh-cho-be-thang-5-12

Trong nhiều năm qua, kinh nghiệm thu lại của Cozy Studio đã ngày càng hoàn thiện để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Với những đạo cụ phù hợp và phông nền xanh mướt như thế này, bộ ảnh mùa hè của Khả My sẽ đặc biệt cuốn hút. Là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé, mức giá bộ ảnh của Cozy Studio không quá cao. Chỉ từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng là bé yêu đã có được bộ ảnh không thể tuyệt vời hơn. Bạn đã sẵn sàng để thực hiện cho con bộ ảnh mùa hè đầy cuốn hút cùng Cozy Studio này chưa?

Nếu bạn băn khoăn không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì Cozy Studio sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Cozy Studio luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời mà chân thực của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio cho bé TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên và ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:

Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé TPHCM

+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery

+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/

+ Hotline: 097 678 3133

+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio

+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).