Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Studio chụp ảnh cho bé – Bí quyết làm việc với bé nhút nhát

Chụp ảnh cho bé yêu giúp gia đình có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho bé để sau này có thể ngắm nhìn. Có nhiều bé rất thích thú với việc chụp ảnh và dễ dàng thực hiện được những thao tác mang lại bức ảnh đẹp và tự nhiên nhất. Tuy nhiên, có những bé bản tính nhút nhát và ngại giao tiếp, thể hiện cá tính của mình trước người lạ thì việc chụp ảnh lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể làm việc với bé nhút nhát trong buổi chụp hình cho bé một cách tốt nhất.

Hãy cho bé biết về bạn

14706974_613853812073267_2412057019859821173_o

Không giống với khi chụp ảnh cho người lớn, chụp ảnh cho bé đòi hỏi bạn cần đặc biệt chú ý trong thái độ cư xử nếu muốn có được những bức ảnh đẹp. Trường hợp gặp phải những bé có tính cách nhút nhát và không thích thể hiện trước người lạ, việc đầu tiên bạn cần làm chính là trở nên “thân” hơn với bé. Nếu đây là lần đầu tiên bạn gặp “khách hàng” của mình, hãy đối xử như đối với người trưởng thành và giới thiệu bạn là ai, làm công việc gì một cách nhẹ nhàng nhất. Đừng quá tập trung vào việc chụp ảnh cho bé mà không quan tâm tới bé bởi nếu bé không hợp tác, bạn sẽ không thể làm gì một cách thuận lợi.

Hãy là “người bạn chân thành” của bé

Chụp ảnh cho bé

Nhiều người chụp ảnh cho bé với tâm lý coi đây là công việc và chỉ cần bấm máy để có được những bức ảnh theo yêu cầu. Một điều không phải ai cũng có thể hiểu được, đó chính là nếu không yêu trẻ bạn sẽ không thể có được những bức ảnh đẹp cho bé. Chính vì vậy, dù tuổi tác của bé bao nhiêu đi nữa thì việc đầu tiên bận cần làm chính là tôn trọng chúng. Hãy nói chuyện và trở thành người bạn của bé nhút nhát nếu bạn không muốn buổi chụp hình hoàn toàn thất bại. Một điều hiển nhiên là bọn trẻ sẽ nhanh chóng hòa hợp với những ai thực sự quan tâm đến chúng và điều đó sẽ giúp bạn chụp được cho bé những bức ảnh đẹp nhất.

Hãy để bé tự nhiên

Studio chụp ảnh cho bé

Một trong những điểm bạn cần lưu ý khi chụp ảnh cho bé chính là những bức ảnh tự nhiên nhất lại là tác phẩm tuyệt vời nhất. Phong cách chụp tự nhiên này có thể khiến bạn hơi mất công trong việc tìm góc ảnh đẹp nhất nhưng có thể bạn sẽ chụp được cho bé bộ ảnh đẹp nhất. Hãy để các bé yêu có được sự thoải mái, tự nhiên để có thể thể hiện cá tính của bản thân. Khi gặp các bé nhút nhát trong buổi chụp hình, bạn có thể kết hợp những mẹo nhỏ trên để có được kết quả như mong muốn.

Ngát Phạm

Cozy Studio luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời mà chân thực của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio cho be TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:
Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).