Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Studio chụp ảnh bé TPHCM – Xanh mát lành tại Cozy Studio

Studio chụp ảnh bé TPHCM - Tại thành phố nhiệt đới như Hồ Chí Minh, màu xanh mát luôn là lựa chọn được yêu thích. Cùng với rất nhiều ý tưởng và phông cảnh, màu xanh là người bạn đồng hành đặc biệt được ưa chuộng tại Cozy Studio. Những bộ ảnh tuyệt vời với tông màu xanh chủ đạo luôn mang lại sự cuốn hút khó cưỡng studio chụp ảnh cho bé TPHCM này.

Phông cảnh tại studio

chup-anh-cho-be-thang12-10

Nếu ai đã từng chụp ảnh cho bé tại Cozy Studio sẽ biết rằng phông cảnh cho những bộ ảnh tại đây rất ấn tượng. Mang đến cho con yêu những bộ ảnh có cảm giác thoáng đãng, nhẹ nhàng là những gì bạn có thể trông đợi ở studio cho bé giữa lòng thành phố này. Một bộ ảnh với nền xanh mướt cho bé sơ sinh như thế này vừa mang đến cảm giác nhẹ nhàng lại đầy sức sống.

chup-anh-cho-be-thang2

 

Ngay với những bộ ảnh chụp trong studio, khi màu xanh được chọn cho phông nền chủ đạo thì bạn có thể yên tâm về vẻ đẹp tự nhiên của bộ ảnh. Nhiều người lo lắng về những góc chụp hẹp, cảm giác hạn chế khi chụp ảnh phong cách thiên nhiên nhưng lại thực hiện trong studio. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn thực sự hài lòng khi lựa chọn chụp ảnh cho bé yêu tại Cozy Studio.

80S

Sự đầu tư chuyên nghiệp giúp Cozy Studio mang lại sự hài lòng cho các khách hàng của mình. Trong suốt nhiều năm qua, studio chụp ảnh cho bé tại TPHCM Cozy luôn có những thay đổi tích cực dựa trên nhu cầu, tâm lý khách hàng. Những bộ ảnh đầy màu xanh là một trong số đó.

Chụp ảnh ngoài trời

chup-anh-cho-be-thang2-3

Chụp ảnh dã ngoại cho bé là một lựa chọn lý tưởng trong những ngày đẹp trời. Đặc biệt với những người yêu thích màu xanh. Thông thường, những bộ ảnh chụp ngoài trời cho bé thường là theo phong cách tự nhiên và nhiếp ảnh gia chỉ chụp ảnh theo hoạt động của bé. Tuy nhiên, Cozy Studio luôn biết cách khiến những vị khách của mình thực sự hài lòng.

chup-anh-cho-be-9

 

Dù là chụp ảnh ngoài trời và theo phong cách tự nhiên nhưng Cozy Studio vẫn có những ý tưởng cụ thể cho bộ ảnh. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn chụp ảnh cho bé yêu để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Nếu bạn đang đắn đo không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé yêu TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).