Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Studio chụp ảnh bé TPHCM – Cùng con yêu dã ngoại đầu năm

Studio cho bé – Trong những ngày đầu năm, ý tưởng về một bộ ảnh tươi mới cho một khởi đầu mới là một gợi ý đầy thú vị. Có rất nhiều địa điểm, ý tưởng chụp ảnh cho bé cha mẹ có thể lựa chọn. Tuy nhiên, buổi dã ngoại vui vẻ cùng nhiếp ảnh gia sẽ giúp gia đình có bộ ảnh bé tuyệt đẹp. Hãy cùng studio chụp ảnh bé TPHCM Cozy Studio ngắm nhìn Cu Bi “siêu đáng yêu” dưới đây nhé.

chup-anh-cho-be-thang2-3

Ý tưởng chụp ảnh đa dạng và ý nghĩa chính là lý các bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn Cozy Studio trong suốt nhiều năm qua. Một bộ ảnh cùng máy bay và bóng bay sẽ giúp bé có bộ ảnh về ước mơ đầy thú vị. Thế nhưng, khi được chụp ở không gian ngoài trời thoáng đãng thì sự tươi mới sẽ tăng lên rất nhiều. Để kỷ niệm con yêu tròn 1 tuổi, bảng đen với những  thông tin đáng yêu như trong ảnh sẽ rất thú vị.

chup-anh-cho-be-thang2-4

Một hình ảnh đáng yêu khác chính là “cậu chủ nhỏ đi dã ngoại”. Đối với lĩnh vực chụp ảnh cho bé, đôi khi những gì tự nhiên nhất lại mang đến hiệu quả tốt nhất. Một công viên rộng thênh thang, xanh mướt cùng giỏ bánh mì đơn giản như thế này có thể khiến bất cứ ai cùng thích mê.

Cozy Studio chụp ảnh cho bé tại TPHCM nổi tiếng với những bộ ảnh chụp cho bé trong studio. Thế nhưng những bộ ảnh chụp ngoài trời tuyệt vời như của Cu Bi cũng khiến bất cứ phụ huynh nào yên tâm khi lựa chọn phương án chụp ảnh này cho con yêu. Chỉ cần lựa chọn một ngày đẹp trời, con yêu khỏe mạnh là đã có thể bắt đầu.

chup-anh-cho-be-thang2-5

Kinh nghiệm nhiều năm của Cozy Studio giúp đội ngũ nhân viên dễ dàng mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái. Trong những buổi chụp hình tại đây, các bé không chỉ có bộ ảnh đẹp mà còn có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái như ở bất cứ nơi vui chơi quen thuộc nào. Không gian ngoài trời gần nhà cũng có thể là gợi ý tốt để con yêu cảm thấy thoải mái. Đây là bí quyết để những khoảnh khắc tự nhiên nhất, đẹp nhất của bé luôn có trong bộ ảnh.

Nếu bạn đang đắn đo không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).