Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Studio cho bé TPHCM – Đừng lo con ngủ khi chụp ảnh

Studio chụp hình cho bé – Nhiều cha mẹ đưa con quá bé đi chụp ảnh thường lo lắng không biết con có thức được để chụp ảnh hay không. Tuy nhiên, những bộ ảnh cho bé sơ sinh thường không thiếu những bức ảnh chụp con khi ngủ tuyệt đẹp. Tại những địa chỉ chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp như Studio cho bé Cozy, bất cứ tình trạng thức hay ngủ đều có thể mang lại những bộ ảnh tuyệt vời nhất.

chup-anh-cho-be-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1

Nhiều người nghĩ chụp ảnh cho bé sơ sinh là việc khá khó khăn bởi bé yêu chưa có quá nhiều biểu cảm, chưa biết nghe theo yêu cầu của nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, đây lại chính là những lợi thế giúp gia đình bức ảnh đẹp nếu người chụp biết nắm bắt những khoảnh khắc, ý tưởng một cách tinh tế.

4

Một điều mà bất cứ bà mẹ nào cũng làm một cách thường xuyên và thích thú chính là ngắm con yêu khi ngủ. Mẹ sẽ biết được rằng, chính trong lúc ngủ con cũng có thể có được những biểu cảm sinh động và đáng yêu nhất. Những nhiếp ảnh gia tại Cozy Studio cũng nắm bắt được điều này.

2

Những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc khi con ngủ như thế này khiến bất cứ ai nhìn vào cũng cảm nhận được sự trong trẻo, thuần khiết chỉ có ở những em bé mới chào đời. Chính vì vậy, chụp ảnh cho bé khi ngủ được nhiều nhiếp ảnh gia đặc biệt yêu thích.

12

Đôi khi, bạn sẽ gặp những hình ảnh con yêu mỉm cười trong giấc ngủ. Những bức ảnh đẹp như thế này sẽ khiến bất cứ cha mẹ nào cũng hạnh phúc mỗi khi nhìn lại.

13603583_569433699848612_766655542039592463_o

Hoặc bạn sẽ may mắn gặp lúc bé có giấc mơ “siêu đẹp” và nụ cười tươi như thế này. Đừng lo khi đến lúc chup anh cho be yeu mà con lại có dấu hiệu buồn ngủ. Những bức ảnh đáng yêu bậc nhất, trong veo bậc nhất sẽ có được ngay cả khi con yêu đang say giấc.

chup-anh-cho-be-thang-4.7

Chụp ảnh cho bé khi ngủ, cho bé sơ sinh luôn mang lại rất nhiều bộ ảnh thú vị. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Cozy Studio sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang đắn đo không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio cho bé TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133 + Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).