Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Studio cho bé – Không gian tươi mới tại Cozy Studio

Một trong những lý do khiến Cozy Studio luôn được khách hàng lựa chọn chính là sự đổi mới ý tưởng, đầu tư bối cảnh chuyên nghiệp và luôn bắt kịp xu hướng. Những khoảnh khắc sang mùa cũng là lúc bối cảnh mới xuất hiện tại Cozy Studio. Khi tháng Tư đang tới, khung cảnh dịu dàng với hoa anh đẹp sẽ khiến bạn thực sự thích thú khi đến với studio cho bé Cozy.

Sự mới mẻ của bối cảnh Studio cho bé

SAKURA

Một điều khách hàng thường băn khoăn khi lựa chọn studio là nơi chụp ảnh cho bé chính là sự hạn chế về phông nền, bối cảnh và ý tưởng. Tuy nhiên, đây lại chính là lợi thế có 1 không 2 tại Cozy Studio. Nếu bạn đã theo dõi địa chỉ chụp ảnh cho bé Cozy Studio trong thời gian qua, chắc chắn sẽ nhận thấy sự tươi mới bất cứ khi nào mùa sang. Mùa thu với lá phong rực đỏ, mùa xuân với những cánh hoa mai hay mùa hè với nền cỏ xanh mướt. Những cánh anh đào hồng xinh chính là sự đầu tư đầy chuyên nghiệp của Cozy Studio khi tháng Tư sắp đến.

PRESENT

Sự mới mẻ Cozy Studio mang lại không chỉ đến theo mùa mà còn đến từ sự tận tâm nhân viên tại đây mang lại. Bạn sẽ không phải lo lắng về những ý tưởng lặp lại, những phông cảnh cũ kỹ hay những đạo cụ “từ mùa trước”. Trong nhiều năm qua, những gì Cozy Studio mang lại có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

Dịu dàng bé gái, cá tính bé trai
PEONY

Sự tinh tế của Cozy Studio luôn khiến những vị khách phải bất ngờ. Kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên trong cách bài trí, lựa chọn phông nền phù hợp với bé còn chu đáo hơn cả cha mẹ. Tại Studio chup hinh dep cho be Cozy, các bé gái luôn như những cô công chúa nhỏ không phải vì sự cầu kỳ mà ở nét dịu dàng của không gian. Cùng với các bé yêu, bối cảnh mang lại đóng vai trò hoàn hảo trong việc giúp gia đình có được bộ ảnh đẹp của con yêu.

80S

Nếu những bé gái được chụp hình ở những không gian điệu đà và nữ tính thì các bé trai cũng có phông nền phù hợp với mình. Những chàng trai nhỏ sẽ có được bộ ảnh lịch lãm, tự nhiên và cực đáng yêu với những đạo cụ khác. Trong nhiều năm qua, tâm sức đội ngũ nhân viên tại Cozy Studio dành cho những bộ ảnh của các bé yêu luôn khiến những vị khách khó tính nhất cũng phải hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để thực hiện những bộ ảnh tuyệt đẹp cho con yêu của bạn.

Nếu bạn đang đắn đo không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio chụp hình bé TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).