Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Những tư thế đáng yêu chụp ảnh bé cùng bố mẹ

Từ khi những đứa trẻ của bạn ra đời cho đến lúc chúng trưởng thành, bố mẹ luôn muốn chụp lại những bức ảnh đẹp nhất cho con. Không chỉ vậy, những bức ảnh bé chụp cùng bố mẹ luôn là tài sản quý giá để sau này cả gia đình có thể nhìn lại khoảng thời gian tuyệt vời. Để có thể lưu lại những bức ảnh tuyệt vời nhất, bạn hãy tham khảo những tư thế rất đơn giản và thường gặp nhưng chính là những hình ảnh đáng nhớ nhất khi chup anh be yeu cùnga cha mẹ và nhé.

chup-anh-cho-be-yeu-tai-tphcm-99

Bố mẹ nằm và bé ở phía trên

Để chụp ảnh cho bé yêu và cha mẹ được những bức hình hoàn hảo nhất thì việc lựa chọn tư thế là điều quan trọng nhất vì một tư thế đẹp sẽ làm cả bức hình trở nên sáng hơn và có chiều sâu hơn. Hình ảnh bé yêu nằm phía trên bố mẹ là những tư thế bạn rất thường gặp và tư thế này sẽ mang lại cảm giác ấp áp cũng như thể hiện được nhiều cung bậc tình cảm giữa bố mẹ và các bé. Việc lựa chọn tư thế này sẽ phù hợp với các bé có độ tuổi nhỏ từ vài tháng đến khoảng 2, 3 tuổi. Bức bức ảnh như vậy có thể thực hiện ở rất nhiều không gian như thảm cỏ, bãi cát ngoài trời hoặc giường, đệm và bạn chỉ việc cho bé nằm lên ngực. Cha mẹ cũng có thể tạo dáng với tư thế cần cẩu nếu bé lớn hơn và bé sẽ rất thích thú, như vậy việc có những bức ảnh đẹp là điều không hề khó.

Tư thế bồng con

Tư thế này chính là hình ảnh mà mỗi ngày đều được thực hiện và chính là hình ảnh thiêng liêng giữa bé và cha mẹ. Mối liên hệ vô hình giữa bố mẹ và con cái không cần phải nhờ đến những thứ hoa mỹ hay quá cầu kỳ mà chỉ cần những hình ảnh chân thực nhất cũng có thể khiến người xem vô cùng ấn tượng. Bố mẹ chỉ cần bế bé với những vị trí khác nhau và công việc còn lại chỉ còn là tìm xem góc hình nào là đẹp nhất. Một gợi ý nhỏ dành cho bạn khi chụp ảnh bé cùng cha mẹ chính là khoảnh khắc bé yêu ôm cổ khi đang ở trên tay mẹ. Những bức ảnh như vậy luôn là hình ảnh gợi lên nhiều cảm xúc thiêng liêng nhất dành cho bất cứ ai.

chup-anh-cho-be-dep-tphcm-18

Nâng bé lên cao hay cho bé ngồi trên cơ thể bố mẹ

Đây là tư thế khá phù hợp với những bé lớn khoảng hai tuổi và lúc này đôi tay của bố mẹ cũng cần phải thực sự khoẻ mạnh để trở thành điểm tựa vững chắc nhất dành cho bé. Bố mẹ chỉ cần đặt hai tay vào phía dưới nách bé rồi nâng bé lên cao. Hoặc cũng cố thể để bé ngồi lên vai bố hay để bé ngồi lên lưng bố như tư thế lúc chơi cưỡi ngựa và chụp hình cũng đều có thể tạo nên được những bức ảnh rất đẹp.

Ngoài việc lựa chọn tư thế chụp hình đẹp nhất thì việc chỉnh tốc độ màn hình sao cho hợp lý cũng như chọn chế độ chụp trẻ em trên máy ảnh cũng là việc việc cần đặc biệt cần lưu ý. Bạn nên chọn chế độ chụp liên tục và một series những hình ảnh cũng là một lựa chọn để lưu giữ là những hình ảnh đáng yêu nhất của bé.

Để có được những bộ ảnh hoàn hảo ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bé, bạn đừng ngần ngại tìm tới những studio chuyên nghiệp. Hãy đến với Cozy Studio – chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng ảnh cũng như dịch vụ hoàn hảo khi chụp ảnh cho bé.

Ngát Phạm – cozystudio.net