Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Cozy Studio TPHCM – Ý tưởng về “người giấu mặt”

Chup anh cho be tai TP HCM – Những ý tưởng chụp ảnh cho bé luôn mang lại rất nhiều cảm hứng cho cả nhiếp ảnh gia lẫn cha mẹ. Gương mặt thiên thần luôn khiến con yêu có sức cuốn hút khó cưỡng. Thế nhưng, những ý tưởng chụp ảnh bé không chỉ dừng lại ở đó mà có rất nhiều bộ ảnh thú vị Cozy Studio từng thực hiện cho các bé. Dưới đây là gợi ý về bộ ảnh bé chụp cùng những “người giấu mặt” luôn làm bạn, là người bảo vệ và đồng hành cùng bé mọi lúc trong cuộc sống nhé.

chup-anh-em-be

Ngoài những ý tưởng chụp ảnh cho bé  thông thường, chụp ảnh những bộ phận cơ thể của bé luôn mang đến những bức ảnh vô cùng thú vị. Những đôi chân, bàn tay, khuôn miệng bé thơ luôn khiến bạn cảm thấy xúc động bởi vẻ đẹp tinh khôi, mong manh vô cùng đáng yêu. Chỉ một chút bổ sung với đôi bàn tay mẹ bên ngoài là bức ảnh sẽ có một cảm giác khác hẳn. Bàn tay mẹ là hình ảnh tượng trưng cho sự bảo vệ con đến suốt cuộc đời. Đôi khi, những hình ảnh tưởng như đơn giản lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa.

chup-anh-em-be1

Thật đáng tiếc nếu bạn không lưu lại những bức ảnh ý nghĩa như thế này cho con và gia đình thân yêu của mình. Gia đình luôn là chốn đi về, là nơi bao bọc mà mang lại cho con sự bảo vệ cho dù là khi nhỏ hay lúc con đã trưởng thành. Con yêu cùng những “ngưởi bảo vệ giấu mặt” như thế này chính là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất bạn có thể sử dụng khi chụp hình cho bé. Con yêu với sự trong trẻo được nắm tay, được bao bọc trong những bàn tay lớn sẽ là hình ảnh quý giá gia đình cùng trân trọng.

chup-anh-em-be2

Có thể nói, những ý tưởng chụp ảnh với “người giấu mặt” không có những biểu cảm gương mặt của cha mẹ nhưng lại chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Chính vì vậy, khi có ý định chụp ảnh cho bé yêu thì bạn đừng bỏ qua những ý tưởng đầy thú vị này nhé.

Nếu bạn đang đắn đo không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio bé yêu TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).