Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp hình ảnh cho bé yêu tại TP HCM – Cozy Studio

“Chụp hình không chỉ là niềm đam mê, chụp hình cho bé còn là niềm hạnh phúc của chúng tôi, khi được gia đình tin tưởng tạo ra những bộ ảnh đẹp cho con của họ”.

Chụp ảnh cho bé để lưu giữ lại khoảnh khắc thơ ấu đáng yêu của con là mong muốn của nhiều bậc cha mẹ. Không những thế, nhiều gia  đình còn chụp hình cho bé để làm lịch treo tường hoặc phóng to treo phòng phỏng ngủ của bé và ba mẹ như một hành động yêu thương, gắn bó với nhau.

chup hinh cho be tai tphcm

Chụp hình nghệ thuật đã khó, chụp hình cho be lại càng khó hơn vì các bé còn nhỏ, hiếu động, rất khó tập trung và thời gian để chụp các bé cũng chỉ khoảng 2 tiếng , Vì quá thời gian 2 tiếng các bé sẽ mệt và không còn hứng thú nữa, khi đó rất khó chụp hình đẹp cho bé.

Với Cozy studio chup hinh cho be tai tphcm thì sẽ có một quy trình chuyên nghiệp:

  1. Lựa chọn gói chụp ảnh phù hợp với tuổi của bé:

    Hạt, mầm, chồi, lá, cây. Và theo số lượng yêu cầu của gia đình để định được thời gian chụp, không làm các bé bị mệt.

  2. meo-chup-anh-be-yeu-1
  3. Trang phục của bé

    Biết được tính của từng bé để lựa chọn trang phục và stylish riêng cho bé để chup hinh dep cho be. Sao cho khi lên hình các bé không mất đi nét tự nhiên, đáng yêu của trẻ.chup-anh-cho-be-tu-nhien-1

  4. Chọn màu nền, phông nền và đạo cụ

    Cách lựa chọn làm cho các bé thấy hứng thú, hơn nữa ảnh sẽ đẹp hơn.

chup hinh be tai tphcm 2

Với nhiều năm kinh nghiệm chụp hình cho bé tại tphcm, các nhiếp ảnh gia của  Cozy stuido luôn thấu hiểu và trân trọng những khoảnh khắc ảnh mà họ  lưu lại cho các bé và gia đình. Với các nhiếp ảnh gia và đội ngũ chuyên gia stylish Cozy : chụp ảnh cho bé không chỉ là niềm đam mê mà còn là hạnh phúc đối với họ khi được trao cho trọng trách lưu giữ những kỉ niệm đáng yêu, những hình ảnh ngây thơ nhất của bé.

>> Chup hinh dep cho be

zp8497586rq