Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp hình cho bé TPHCM – Sở trường sắp đặt tại Cozy Studio

Chụp hình đẹp cho bé sơ sinh, chụp ảnh cho bé vào ngày thời tiết không ủng hộ, chụp những bộ ảnh thời trang… Đó là những ví dụ điển hình khi bạn cần thực hiện bộ ảnh có phong cách sắp đặt. Trên thực tế, rất nhiều cha mẹ băn khoăn không biết chụp ảnh theo phong cách sắp đặt có khiến bức ảnh có  vẻ khiên cưỡng hay không. Hãy cùng studio chụp hình cho bé TPHCM Cozy ngắm nhìn những thiên thần nhỏ này nhé.

Sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng và đạo cụ

chup-anh-cho-be-thang-3

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé tại TPHCM, Cozy Studio được coi là “chuyên gia” của phong cách sắp đặt. Cùng với những ý tưởng mới mẻ luôn được cập nhật, sự tìm tòi và đổi mới của Cozy Studio luôn cho ra kết quả cuối cùng là những bộ ảnh đầy ấn tượng. Sự hài lòng của các bậc cha mẹ khi những ý tưởng đưa ra luôn được thực hiện tuyệt vời nhất.

chup-anh-cho-be-thang-31

 

Điểm mạnh của Cozy Studio là luôn biết cách kết hợp đạo cụ một cách tài tình nhất. Cho dù là chụp ảnh cho bé sơ sinh hay cho các bé lớn, bạn sẽ nhận thấy dù là phong cách sắp đặt nhưng vẫn mang lại cảm giác vô cùng tự nhiên. Đây là điều không phải studio chụp ảnh cho bé nào cũng có thể làm được.

Sự cuốn hút của những bức ảnh cận cảnh

chup-anh-cho-be-thang-32

 

Chụp ảnh cho bé sơ sinh đối với nhiều người là rất khó bởi những biểu cảm của con yêu rất khó kiểm soát. Tạo hình của bé cũng không thực sự phong phú. Tuy nhiên, phong cách chụp ảnh sắp đặt cho bé sơ sinh lại chính là sở trường của Cozy Studio. Bên cạnh việc sử dụng đạo cụ thông minh và chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia tại Cozy Studio không bao giờ bỏ qua những shoot hình cận cảnh của bé. Sự khéo léo sẽ giúp cho bộ ảnh đẹp của con yêu có những bức ảnh chụp cận đầy ấn tượng.

chup-anh-cho-be-thang-33

Từng biểu cảm, từng chi tiết của bé yêu cần được nhiếp ảnh gia lưu lại một cách trân trọng nhât. Đó là tinh thần bạn có thể cảm nhận từ đội ngũ nhân viên tại Cozy Studio. Hãy đến cùng con yêu và đăng ký thực hiện ngay bộ ảnh theo phong cách sắp đặt tại studio chụp hình cho bé hàng đầu TPHCM này nhé.

Nếu bạn đang đắn đo không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio chụp ảnh bé yêu TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).