Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp hình cho bé TPHCM – Hãy đến với Cozy Studio

Những nụ cười hồn nhiên luôn là tài sản quý giá nhất của các con yêu và việc lưu giữ lại những bộ ảnh cho tuổi thơ của con chính là điều cha mẹ nào cũng mong muốn. Cozy Studio – địa chỉ chụp hình cho bé TPHCM là nơi dành được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh vì sự chuyên nghiệp cũng như thân thiện, dễ mến của nhân viên và nhiếp ảnh gia tại studio dành cho các bé.

IMG_4718

Cozy Studio là địa chỉ chup anh cho be luôn nhận được sự quan tâm của các bậc cha mẹ tại thành phố Hồ Chí Minh vì dịch vụ hoàn hảo. Với phương châm luôn hướng đến sự tự nhiên trong mỗi bức ảnh, lưu lại những nét hồn nhiên của bé ngay trong những hành động bình thường nhất – những nhân viên và nhiếp ảnh gia của Cozy Studio luôn sẵn sàng trở thành người bạn đáng mến với các bé. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đầu tư những không gian phong phú giúp bé cảm thấy hứng thú khi chụp ảnh. Các con yêu của bạn sẽ được thỏa sức vào nông trại với các chú cừu mập ú hay được đánh đu bên tán cây xanh mát rồi đọc sách trong không gian ấm áp của chiếc lều nhỏ xinh… Để từ đây, các khoảnh khắc ngô nghê, hồn nhiên cứ được chúng tôi lặng lẽ thu nhận và sau đó trao lại một kỷ niệm trẻ thơ đáng nhớ cho bạn.

Đến với Cozy Studio, bạn sẽ nhận thấy chúng tôi không chỉ coi chụp ảnh là công việc mà những nhân viên và nhiếp ảnh gia tại Cozy Studio luôn thật sự đang rất muốn được giúp các bố mẹ giữ chặt lại những khoảnh khắc đáng yêu và tự nhiên ấy thông qua từng bức ảnh được chăm chút bởi đội ngũ yêu nghề, yêu trẻ của mình. Những nhiếp ảnh gia của Cozy Studio luôn chú tâm trong việc hiểu được tâm lý của bé giúp bé được thoải mái trong suốt thời gian chụp ảnh. Cùng với đó, sự hỗ trợ của nhân viên của studio sẽ giúp người chụp hoàn toàn nắm bắt được cảm xúc của các bé để có thể có được những khung hình với cảm xúc đẹp như ý muốn.

1

Từ khi mới được sinh ra cho đến lúc trưởng thành, những điều tuyệt vời luôn song hành cùng con và mang đến cho cha mẹ niềm tự hào. Con yêu sẽ không thể nhớ hết và cha mẹ cũng dần quên theo thời gian nên việc lưu lại những hình ảnh thuở ấu thơ cho các con luôn được các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm. Công việc chụp ảnh cho bé luôn là mang lại cảm hứng rất lớn cho những nhiếp ảnh gia và Cozy Studio luôn sẵn sàng mang lại những bộ ảnh tuyệt vời nhất cho những thiên thần nhỏ.

Cozy Studio – địa chỉ chụp hình cho bé uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh cũng luôn sẵn sàng những không gian dễ chịu nhất, độc đáo và sinh động nhất giúp bé có được tâm trạng tốt và chơi đùa thoải mái như ở nhà. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay để có thể lên ý tưởng cho bộ ảnh của con yêu và sẵn sàng thực hiện bộ ảnh đó nhé.

Studio chụp ảnh cho bé Cozy luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói“ – thương hiệu Cozy Studio – Chụp ảnh bé yêu TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:
Cozy Studio – Chụp ảnh đẹp cho bé yêu
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 127 Trần Minh Quyền, P10, Q10, TPHCM