Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp hình cho bé – Cùng bé chuẩn bị đến studio chụp ảnh

Chụp ảnh cho bé là việc gia đình nào cũng một lần thực hiện và để có một buổi chụp hình như ý thì việc chuẩn bị như thế nào sẽ được đánh giá cao. Đối với các bé nhỏ, mẹ sẽ cần chuẩn bị chu đáo về đồ ăn và quần áo để đảm bảo sức khỏe của con luôn ở trong tình trạng sức khỏe tốt nhất. Đối với những bé lớn, mẹ hãy báo trước để con có những sự chuẩn bị của “riêng mình” và lưu lại những hình ảnh mà con muốn. Hãy đồng hành cùng con đến studio cho bé nhé!

Để bé chuẩn bị tinh thần sẵn sàng

chup-anh-cho-be-thang-3.5

Đối với chụp ảnh cho người lớn, sự chuẩn bị đóng vài trò quan trọng mang lại những bức ảnh đẹp. Trong lĩnh vực chụp ảnh cho trẻ em, sự chuẩn bị này còn quan trọng hơn nữa bởi thường sẽ có rất nhiều tình huống phát sinh và nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cả mẹ và các nhiếp ảnh gia sẽ khó lòng kiểm soát được tình hình. Nếu chụp ảnh cho bé sơ sinh hay bé dưới 2 tuổi, mẹ hãy đảm bảo ngày hôm trước con sinh hoạt điều độ và ngủ đủ giấc để hôm sau con có sức khỏe tốt cũng như tinh thần thoải mái. Còn nếu nhân vật chính là các bé lớn, mẹ hãy thông báo trước một vài ngày để con có sự chuẩn bị tốt nhất. Việc giúp con có được sự chủ động trong mọi tình huống cũng là điều cần có trong cuộc sống hàng ngày chứ không chỉ với việc chụp ảnh.

Chuẩn bị đồ cho các bé chu đáo

chup-anh-cho-be-thang-3.7

Cho dù là buổi chụp hình bé yêu của bạn diễn ra trong studio hay ở ngoài trời thì việc chuẩn bị đồ chu đáo cũng là điều mẹ cần phải lưu ý. Nhiều studio có sự đầu tư rất chuyên nghiệp phần bối cảnh và đạo cụ, trang phục cho bé giúp cho việc thực hiện những bộ ảnh được diễn ra một cách thuận lợi. Tuy nhiên, một vài đạo cụ là “bạn thân” của bé khi ở nhà có thể là sự bổ sung mang lại rất nhiều sự hứng khởi.

Đối với trang phục, bên cạnh những bộ váy áo studio chuẩn bị tùy thuộc vào ý tưởng cho bộ ảnh của bé thì 1, 2 bộ đồ đẹp của bé cũng nên được mẹ bổ sung vào danh sách cần chuẩn bị. Những bộ trang phục có màu sắc nhẹ nhàng và không có màu sắc quá rực rỡ được coi là những sự lựa chọn khiến bé có được hình ảnh dễ thương mà nhiếp ảnh gia cũng có thể không “đau đầu” về sự tương phản cần xử lý. Và mẹ cũng đừng quên đồ ăn uống, những đồ dùng sinh hoạt cho bé phòng sự cố phát sinh hoặc thời gian chụp kéo dài hơn dự kiến.

Đồng hành cùng bé trong buổi chụp hình

chup-anh-cho-be-thang-3.6

Những studio cho be hiện nay đều hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp và việc thấu hiểu tâm lý của bé luôn được lưu ý. Tuy nhiên, cho dù nhân viên tại studio và nhiếp ảnh gia có thân thiện thế nào thì việc có cha mẹ đồng hành từng chút một cùng con trong buổi chụp hình cũng sẽ khiến bé yên tâm và hợp tác vui vẻ hơn rất nhiều. Cha mẹ sẽ mang lại sự hỗ trợ rất đắc lực trong việc thu hút sự chú ý của bé vào ống kính để bộ ảnh được thực hiện thuận lợi nhất. Để buổi chụp ảnh của bé được thực sự vui vẻ và ý nghĩa, bạn hãy cùng con vui chơi như đi dã ngoại và sẵn sàng giúp con “xử lý” nhanh chóng nhất nhé.

Ngát Phạm

Cozy Studio luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời mà chân thực của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio cho bé TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:
Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).