Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp ảnh đẹp cho bé tại TPHCM – Bé, áo dài và hoa sen

Ý tưởng chụp ảnh như thế nào đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại thành công cho một studio. Bên cạnh sự sáng tạo thì yếu tố tinh tế, chân thành cũng đặc biệt được quan tâm. Trong những ngày giáp Tết, ý tưởng chụp hình cho bé với áo dài, nón lá và hoa sen tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hình ảnh con yêu hàng ngày năng động, vui tươi bỗng trở nên dịu dàng, nữ tính như thế này có thể khiến bạn hoàn toàn bị bất ngờ. Và quan trọng hơn là sự đẹp đẽ, tinh tế mà bức ảnh thể hiện. Đây là một trong những lựa chọn mới của Cozy Studio mang đến cho các gia đình trong năm 2018.

Các loại đạo cụ luôn được Cozy Studio sử dụng rất linh hoạt. Chiếc ô nhỏ xinh xắn từ lá sen này mang lại cảm giác đầy năng lượng. Sự vui vẻ, đáng yêu là những khoảnh khắc được studio cho bé lưu lại với những khuôn hình đẹp nhất.

Khi lựa chọn phong cách chụp ảnh tự nhiên cho bé tại Cozy Studio, cha mẹ có thể yên tâm khi con được thoải mái và thể hiện những gì hồn nhiên nhất. Đây là cách Cozy Studio tạo nên món quà quý giá cho gia đình bạn.

Bạn lo lắng vì hoa sen, áo dài và nón lá có thể khiến con trông già trước tuổi? Điều này là không cần thiết bởi những gì bạn thấy trong ảnh. Sự vui vẻ, hồn nhiên, sự ấm áp, thân thiết của hai chị em khiến bất cứ ai cũng muốn mỉm cười cung bạn.

Chụp ảnh cho con yêu giúp cha mẹ lưu lại những khoảnh khắc kỳ diệu của cuộc sống mà mình có thể có được. Mong ước cho con yêu lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ và có những người bạn cùng chia sẻ trong cuộc sống sẽ thể hiện trong từng bức ảnh. Cùng với những bộ ảnh cho riêng con, cha mẹ đừng bỏ qua gợi ý đầy thú vị cho bộ ảnh đôi của các con yêu nhé.

Nếu bạn đang đắn đo không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio cho be TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133 + Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).