Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp ảnh đẹp cho bé tại TPHCM – Tết đang gõ cửa

Chụp ảnh đẹp cho bé tại TPHCM cùng Cozy Studio là lựa chọn của nhiều cha mẹ trong những năm gần đây. Sự tinh tế và chuyên nghiệp là điều bạn có thể nhận thấy cả ở sự phục vụ lẫn trong các bức hình. Những ngày Tết Nguyên Đán đang tới gần là dịp cha mẹ muốn chụp những bộ ảnh đẹp cho con nhiều hơn. Không khí Tết vui tươi, đáng yêu là những gì được thể hiện trong bộ ảnh của Gia Hân.

Ý tưởng “Đi chợ Tết”

Đối với các bé, chợ Tết là những gì khó “tưởng tượng” nhất. Đặc biệt, chợ quê lại mang theo sự thú vị, mới lạ và đầy vui tươi, ấm áp. Nếu bạn muốn chụp ảnh cho bé vào dịp giáp Tết, ý tưởng “Đi chợ Tết” có thể là lựa chọn không tồi. Đây là ý tưởng giúp con yêu có được biết được những quang gánh, trái cây của chợ Tết quê thú vị.

Trong những năm trước, áo dài khăn xếp với màu sắc rực rỡ là những gì bạn thường gặp trong các bộ ảnh của bé. Thế nhưng, Studio chụp ảnh cho bé tại TPHCM Cozy luôn không ngừng sáng tạo để đưa ra những ý tưởng mới hấp dẫn hơn. Gia Hân xinh xắn trong chiếc áo họa tiết hoa đào, khung cảnh hoa mai và những đạo cụ tại Cozy Studio sẽ là bộ ảnh đầy ý nghĩa gia đình có được vào dịp năm mới.

Gia Hân đáng yêu khi chụp cận cảnh

Khi chụp ảnh cho bé yêu, dù là phong cách tự nhiên hay sắp đặt; chụp ảnh vào ngày thường hay dịp lễ Tết thì những khuôn hình cận cảnh vẫn là điều không thể bỏ qua. Những nét đáng yêu nhất của bé sẽ được thể hiện ở các bức ảnh này. Vì là chụp ảnh với chủ đề Tết nên những chi tiết, đạo cụ thể hiện tinh thần này cần đặc biệt chú trọng. Với cô bé đáng yêu như Gia Hân, đây sẽ là điểm nhấn hoàn hảo giúp bộ ảnh có sức hút cho bất cứ ai có dịp ngắm nhìn. Sự chuyên nghiệp và tinh tế của Cozy Studio sẽ được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhất. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp cho bộ ảnh của con yêu!

Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:

Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM

+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery

+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/

+ Hotline: 097 678 3133

+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio

+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).