Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp ảnh đẹp cho bé – Lưu giữ mọi biểu cảm

Studio chụp ảnh cho bé ở TPHCM – Nhiều cha mẹ quan niệm chỉ khi con cười mới có thể lưu lại những bức ảnh đẹp nhất. Thế nhưng studio chụp ảnh đẹp cho bé Cozy lại có nhận định khác khi thực hiện những bộ ảnh cho các bé yêu. Từng biểu cảm của bé đều là những hình ảnh quý giá để lưu giữ. Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh đẹp Cozy Studio thực hiện cho Sony 1 tuổi nhé!

chup-anh-cho-be-thang-5-4

Đây chính là hình ảnh cậu bé Sony chững chạc, đáng yêu của gia đình. Ngay cả những lúc bình thường nhất, vẻ đáng yêu của bé cũng khiến những ai ngắm nhìn thích thú. Đừng vội yêu cầu bé cười, hãy kiên nhẫn và bé sẽ có bộ ảnh đẹp vô cùng đáng yêu.

chup-anh-cho-be-thang-5-5

Mẹ yêu chưa nè! Trong quãng thời gian thơ ấu, sự phát triển tâm lý và cách biểu cảm của con luôn khiến cha mẹ bất ngờ và thích thú. Việc chụp ảnh bé trong mọi khoảnh khắc, mọi biểu cảm chính là món quà vô giá cho cha mẹ và gia đình trong tương lai.

chup-anh-cho-be-thang-5-6

Cậu bé lém lỉnh của cha mẹ dù có động tác “đáng ghét” như thế này cũng thật đáng yêu. Tại Cozy Studio, chúng tôi luôn cố gắng để bé có được sự thoải mái và tự nhiên nhất trong buổi chụp hình.

chup-anh-cho-be-thang-5-7

Khoảng thời gian 1 tuổi là lúc con yêu có nhiều sự thay đổi trong giao tiếp, biểu cảm và cách cảm nhận mọi thứ xung quanh. Một bộ ảnh để lưu lại những gì đặc biệt nhất của con yêu lúc này là thứ bạn không thể bỏ qua.

chup-anh-cho-be-thang-5-8

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Cozy Studio sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ mang đến bộ ảnh đẹp, Cozy Studio còn khiến cha mẹ muốn đưa bé trở lại chụp những bộ ảnh khác bởi chất lượng phục vụ hàng đầu.

chup-anh-cho-be-thang-5-9

Sự tinh tế từ lựa chọn ý tưởng cho đến màu sắc, cách thể hiện của Cozy Studio có thể khiến cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi quyết định thực hiện bộ ảnh đẹp cho con yêu. Chắc chắn việc chụp lại những biểu cảm tự nhiên nhất, lung linh nhất tại studio chụp ảnh bé yêu Cozy sẽ là lựa chọn khiến bất cứ phụ huynh nào cũng cảm thấy hài lòng.

Nếu bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào ở TPHCM có thể chụp ảnh đẹp cho bé thì Cozy Studio sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Cozy Studio luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời mà chân thực của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio cho bé TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên và ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:

Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé TPHCM

+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery

+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/

+ Hotline: 097 678 3133

+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio

+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).

studio chụp ảnh cho bé ở tphcm