Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp ảnh cho bé yêu ở đâu tại TPHCM đẹp và giá rẻ?

Chụp ảnh cho bé yêu ở đâu tại TPHCM đẹp và giá rẻ?” là câu hỏi của rất nhiều cha mẹ hiện nay. Một bộ ảnh đẹp vào những dịp đặc biệt như đầy tháng, sinh nhật, Tết… là cách để gia đình lưu lại những món quà đáng quý cho sau này. Cozy Studio là cái tên đáng tin cậy mang lại cho bé những bộ ảnh đẹp và cho cha mẹ sự hài lòng.

Chụp ảnh cho bé sơ sinh

Có thể nói, tại TPHCM hiện nay khó có địa chỉ nào có thể khiến các bậc cha mẹ hài lòng như Cozy Studio khi muốn chụp ảnh cho bé sơ sinh. Sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện bộ ảnh, ý tưởng chụp ảnh cho bé đa dạng và sự chăm sóc chu đáo cho vị khách hàng tý hon chính là lý do khiến phụ huynh yên tâm lựa chọn. Hàng trăm bộ ảnh cho bé sơ sinh mỗi năm là hàng trăm cảm nhận đầy thú vị dành cho từng vị khách.

Chụp ảnh dịp lễ, Tết

Đây chính là khoảng thời gian cha mẹ muốn chụp ảnh cho bé nhiều hơn. Giá thành những bộ ảnh tại Cozy Studio cũng giúp cha mẹ dễ dàng đưa ra lựa chọn với bảng giá công khai. Cùng với đó, những chương trình giảm giá được áp dụng thường xuyên cũng là ưu điểm của studio chụp hình cho bé tại TPHCM này.

Không hề thua kém sức hút như những bộ ảnh cho bé sơ sinh. Ý tưởng chụp ảnh cho bé vào dịp lễ, Tết cũng vô cùng đa dạng. Cozy Studio luôn tìm tòi và có những sáng tạo mới khi thực hiện các bộ ảnh. Chỉ với hai hình ảnh chụp cho bé trong dịp Tết ở bài viết này, bạn đã có thể thấy Cozy Studio đáng kỳ vọng như thế nào.

 

 

Chụp ảnh cho con yêu giúp cha mẹ lưu lại những khoảnh khắc kỳ diệu của cuộc sống mà mình có thể có được. Mong ước cho con yêu lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ và có những người bạn cùng chia sẻ trong cuộc sống sẽ thể hiện trong từng bức ảnh. Cùng với những bộ ảnh cho riêng con, cha mẹ đừng bỏ qua gợi ý đầy thú vị cho bộ ảnh đôi của các con yêu nhé.

Nếu bạn đang đắn đo không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio cho be TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133 + Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).