Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp ảnh cho bé trên biển

Chup anh cho be - Trẻ thường thích không gian rộng lớn, nơi có nhiều màu sắc và đông đúc người qua lại. Biển là một nơi lí tưởng nhé. Bé sẽ được tắm biển, thích thú đùa vui với những con sóng nhỏ lăng tăng trong bờ nhưng không quên là có ba mẹ chú ý và cẩn thận nhé. Bé được ngắm nhiều người và thích thú hơn cả là những màu sắc của những chiếc cano, những chiếc dù ngoài bãi biển đầy màu sắc. Bên cạnh đó bạn sẽ có cơ hội chụp hình cho bé, bé sẽ là tâm điểm của bạn, là một người mẫu nhí.

Những tư thế mà có thể chộp nhanh cho bé và có một gu ảnh đẹp tuyệt nè:

1. Bé nằm trên cát biển

Cho bé nằm dài trên cát biển (nhớ lót tấm vải nhiều màu cho bé nhé) lúc này cô cậu như đang tắm nắng ấy nhỉ, trông sành điệu lắm nhé. Cát trắng, biển xanh là cái không gian tuyệt vời.

2. Bé đang chơi đùa với cát

chup-anh-be-tren-bien

Một nắm cát biển trong tay, bé sẽ làm gì? Bé văng đấy, vung vãi đấy, lấy ngay khoảnh khắc này nhé. Chụp ảnh này bạn sẽ thấy cái vô cùng.

3. Chup hinh be với cảnh nghịch nước

Ba mẹ bồng bé nghịch nước biển, những con sóng nhỏ xô vào ba bồng bé cúi thấp để tay bé được chạm nhé với nước biển,thích thú lắm đấy.

4. Bé đeo kính râm, đội nón mát dẫn bé đi trên biển

chup-anh-be-tren-bien-1

Chụp trước mặt bé, chụp sau lung bé, chụp đôi bàn chân nhỏ xíu của bé in trên cát. Cả một nghệ thuật chụp ảnh cho bé yêu.

Nếu trước giờ bạn còn chần chừ không đưa bé ra biển chụp hình vì lo sợ bé bị nắng, sợ nước, sợ cát bẩn thì ngay bây giờ bạn hãy đưa con ra biển để chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của con trên biển, sẽ không bẩn nếu bạn biết cách giữ vệ sinh cho bé. Những studio chup hinh cho be vẫn khuyến khích các bậc cha mẹ chụp hình bé ngoại cảnh, đặc biệt là biển.

Theo  

Trẻ em lúc nào cũng đẹp, thậm chí lúc chúng làm xấu cũng rất đẹp. Việc lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu đó của bé cưng luôn là mong muốn của các bậc làm cha làm mẹ. Việc của chúng tôi, Cozy Studio, chỉ là người sắp đặt không gian, điều tiết ánh sáng, lưu giữ lại khoảnh khắc ấm áp nhất,  tuyệt diệu nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho gia đình bạn thông qua ngôn ngữ  hình ảnh.

>> Studio chup hinh cho be tai TP HCM

>> Chup hinh cho be cung cua ban

Liên hệ: Tel: (08) 62959333 – Hotline: 097 678 3133 – Web: Cozystudio.net