Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp ảnh cho bé yêu – Những lưu ý khi muốn có bộ ảnh đẹp

Chụp ảnh cho bé yêu luôn mang lại rất nhiều cảm hứng nhưng cũng là lúc nào bạn cũng có thể chụp được những bức ảnh đẹp như mong muốn. Để có thể chụp được những hình ảnh ngây thơ, tự nhiên nhất của bé không phải là điều dễ dàng. Cozy Studio xin gửi đến các bạn một số lưu ý khi muốn chup anh cho be.

Luôn sẵn sàng chụp bất cứ lúc nào

IMG_2345

Không giống với chụp ảnh cho người lớn, các bé thường tùy hứng và hiếu động nên bạn sẽ không thể trông chờ vào việc yêu cầu các con tạo dáng thích hợp trong khi chụp. Điều này có thể gây nên khó khăn cho bạn nhưng cũng là đặc điểm khiến bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp bất ngờ đó nhé. Để có thể bắt được khoảnh khắc “vàng” của bé, bạn nên tạo thói quen luôn sẵn sàng máy ảnh bất cứ lúc nào trong suốt buổi chụp ảnh cho bé. Những nụ cười thật tươi hay những hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé sẽ giúp bức ảnh thật sự sống động và bạn sẽ thấy thực sự hài lòng.

Đến với những bối cảnh mới mẻ

chup-anh-cho-be-yeu-tai-tphcm-19

Nhiều người thường coi việc chụp ảnh cho bé sẽ dễ dàng hơn trong những bối cảnh quen thuộc. Điều đó hoàn toàn có lý vì sẽ khiến cho bé có cảm giác thoải mái và quá trình chụp ảnh sẽ thuận lợi hơn. Tuy nhiên, một sự mới mẻ đôi khi sẽ khiến bé cảm thấy thích thú và những nhiếp ảnh gia cũng có thể có nhiều hứng thú hơn khi chụp. Không cần quá cầu kì trong việc chọn bối cảnh mới. Đôi khi, chỉ một chuyến dạo chơi đến những con đường ngoại ô cũng có thể mang lại cho bé bộ ảnh đẹp hoàn hảo.

Không lạm dụng photoshop

10321625_350993715025946_8010505680259090881_o

Hiện nay, kĩ thuật photoshop được sử dụng nhiều trong việc mang đến những bức ảnh đẹp. Những khiếm khuyết trong bức ảnh bạn chụp bé như ánh sáng quá chói hay quá tối, mắt bé bị nhắm nghiền hay chụp bị rung tay có thể làm bạn không hài lòng nhưng đừng vì thế mà lạm dụng photoshop. Khi sử dụng kỹ thuật photoshop quá đà, chúng có thể biến những bé yêu trở thành “con nhà người khác”.

Cozy Studio luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói“ – thương hiệu Cozy – Studio chụp ảnh cho bé yêu TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ  hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:
Cozy Studio – Chụp ảnh đẹp cho bé yêu
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 127 Trần Minh Quyền, P10, Q10, TPHCM