Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Studio chụp ảnh cho bé TPHCM – Thiên thần nhỏ mùa thu

Chup hinh cho be TPHCM – Các mùa trong năm luôn mang lại rất nhiều cảm hứng cho những bộ ảnh đẹp của bé. Mùa đông với tuyết trắng, mùa xuân là sự tươi mới của cỏ cây và mùa hè là những bông hoa rực rỡ nở rộ. Vào mùa thu, những chiếc lá vàng sẽ khiến bộ ảnh có vẻ đẹp đặc biệt cuốn hút. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của KEM – thiên thần nhỏ mùa thu vô cùng đáng yêu của cha mẹ tại Studio chụp ảnh cho bé TPHCM Cozy nhé.chup-anh-cho-be-thang-9-1

Sắc đỏ của lá mùa thu luôn mang đến cảm giác dịu dàng, lãng mạn và những bé sinh vào mùa thu cũng có những tính cách nhẹ nhàng. Bộ ảnh của bé KEM được chụp tại Cozy Studio mang lại hình ảnh bé nổi bật trên nền thu đầy tinh tế.

chup-anh-cho-be-thang-9-2

Sự mềm mại của lớp đệm và vòng cây bên ngoài khiến cho chiếc “tổ chim” này vừa gần gũi với thiên nhiên lại vô cùng ấm áp. Hiện nay, những ý tưởng chup hinh cho be yeu không chỉ đơn giản là lưu lại những hình ảnh mà còn đi cùng rất nhiều ý nghĩa. Đây thực sự là món quà ý nghĩa cho bé và cả gia đình để sau này nhìn lại.

chup-anh-cho-be-thang-9-3

Những sắc màu luôn mang lại sự thú vị cho từng bức ảnh, từng nét đẹp của cuộc sống. Sắc thu luôn mang lại cho không gian sự ấm áp nhưng vô cùng dễ chịu. Đó chính là lý do từng chiếc lá đỏ, những lớp vải mềm mại và ấm áp sẽ tạo nên cảm giác thoải mái nhất, đáng yêu nhất cho bộ ảnh của các bé yêu. Những thiên thần nhỏ của mẹ trong mùa thu sẽ bừng sáng và mang lại vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu trong từng bức ảnh.

chup-anh-cho-be-thang-9-4

Trong tháng 9 mùa thu 2017, Cozy Studio mang đến cho khách hàng của mình chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy đến và giúp bé yêu sở hữu những bộ ảnh vô cùng đáng yêu trong mùa tuyệt đẹp này. Xem thêm chi tiết tại: Studio chụp ảnh cho bé TPHCM – Cozy khuyến mãi Chào Thu tháng 9.

Mẹ hãy cho bé đến để chụp những bộ ảnh cho bé với những ý tưởng đầy thú vị, đáng yêu và dịch vụ hấp dẫn của dịch vụ chụp ảnh cho bé yêu đẹp giá rẻ tại Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio chụp hình đẹp cho bé TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM

+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery

+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/

+ Hotline: 097 678 3133

+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio

+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).