Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Studio chụp ảnh cho bé TPHCM – Sự đa dạng các gói chụp tại Cozy

Studio chụp ảnh cho bé TPHCM Cozy là một trong những địa chỉ được cha mẹ đặc biệt yêu thích khi có ý định chụp hình cho trẻ. Tại đây, bạn có thể hài lòng với những ý tưởng được tư vấn rất chu đáo để phù hợp với từng bé. Không chỉ vậy, những gói chụp ảnh đa dạng tại địa chỉ chụp ảnh bé yêu TPHCM này cũng giúp các bậc phụ huynh có nhiều sự lựa chọn hơn.

nc1

Tại Cozy Studio, những bộ ảnh cho bé từ sơ sinh đến 10 tuổi luôn ghi lại được những khoảnh khắc đẹp nhất của con yêu. Với chuyên môn chụp ảnh cho bé, Cozy Studio thực hiện những bộ ảnh với kinh nghiệm lâu năm và những ý tưởng phù hợp nhất. Dù bạn thích chụp hình cho bé tại nhà, ngoại cảnh hay tại studio cho bé thì dịch vụ của Cozy luôn sẵn sàng mọi lúc.

PCSD 20x20 2 1

Có rất nhiều gói chụp ảnh cho trẻ cha mẹ có thể lựa chọn với dịch vụ tại studio chup hinh cho be Cozy Studio. Sự chu đáo, chuyên nghiệp được thể hiện ở sản phẩm mà Cozy mang tới. Gói chụp ảnh 4.500.000đ với những gì chúng tôi mang tới sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

NC anh le1

Nhiều cha mẹ lo lắng bộ ảnh chụp ngoài trời sẽ không được hỗ trợ như những bộ ảnh chụp tại studio. Tuy nhiên, chỉ với mức phí rất phải chăng mà con yêu đã có được bộ ảnh thực sự ấn tượng tại Cozy Studio. Không chỉ gửi đến bạn những file ảnh nghệ thuật, Studio cho bé Cozy còn hỗ trợ trang phục, rửa ảnh và tặng ảnh gỗ, album ảnh dính cho gia đình.

PCSD anh le1

Gói chụp ảnh lẻ chỉ với 2.000.000đ cho bé yêu cũng là lựa chọn được rất nhiều cha mẹ ưa chuộng. Lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của con cùng Cozy Studio sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

NC 20x20 2 1

Nếu bạn thích những bộ ảnh cao cấp thì gói Photobook 5.000.000đ có thể là sự lựa chọn hợp lý. Tại Cozy Studio, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, sản phẩm luôn khiến cho khách hàng hài lòng và quay trở lại nhiều lần khác.

Mẹ hãy cho bé đến để chụp những bộ ảnh cho bé với những ý tưởng đầy thú vị, đáng yêu và dịch vụ hấp dẫn của dịch vụ chụp ảnh cho bé yêu đẹp giá rẻ tại Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio chụp ảnh đẹp cho bé TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM

+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery

+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/

+ Hotline: 097 678 3133

+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio

+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).