Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp ảnh cho bé TPHCM – Những bức ảnh đẹp “ngày chụp đôi”

Chụp ảnh cho bé TPHCM - Chụp ảnh cho bé là việc bất cứ gia đình nào cũng thực hiện để lưu lại cho con những bức hình ngày thơ bé đầy quý giá. Tuy nhiên, thông thường thì cha mẹ thường cho con chụp bộ ảnh của một mình bé. Một gợi ý thú vị bạn có thể tham khảo khi có ý định chụp ảnh cho bé là rủ bạn bè, người thân có cùng khoảng thời gian sinh cho các bé chụp những bộ ảnh đôi. Bạn sẽ thấy các con yêu có thể có được những bộ ảnh đẹp tuyệt vời nhé.

14753836_615399888585326_5305098564336738578_o

Khi chụp ảnh cho chỉ mình bé, những bức ảnh cũng có được vẻ đẹp ngây thơ và trong sáng. Những ý tưởng chụp ảnh ngày càng đa dạng giúp bạn hài lòng khi ngắm nhìn bộ ảnh của con. Thế nhưng, những bức ảnh đôi sẽ có vẻ đáng yêu khác hơn rất nhiều.

14712818_615399881918660_660730030786333126_o

Cảm giác sau này khi lớn lên, con sẽ có người bạn đồng hành cùng chia sẻ những vui buồn, những kỷ niệm tuổi thơ sẽ khiến bất cứ ai cũng xúc động. Chụp ảnh đôi cho bé thường là lựa chọn của những cha mẹ là bạn thân và sinh con cùng khoảng thời gian.

chup-anh-em-be3

Không chỉ vậy, những gia đình sinh đôi hay cha mẹ là anh chị em trong gia đình cũng có thể thực hiện ý tưởng chụp ảnh cho bé này. Với các bé sơ sinh, những ý tưởng cho bộ ảnh phong cách sắp đặt được sử dụng rất hiệu quả. Những góc hình đầy sáng tạo sẽ mang đến các bé yêu bộ ảnh ấn tượng.

chup-anh-em-be4

Hai con yêu sẽ có những câu chuyện chia sẻ cùng nhau từ ngày thơ bé…

chup-anh-em-be6

…Hay những lúc an ủi bạn bè dịu dàng nhưng ấm áp. Những hình ảnh đáng yêu như thế này có thể khiến bất cứ trái tim nào cũng phải tan chảy.

chup-anh-em-be7

Chụp ảnh cho con yêu giúp cha mẹ lưu lại những khoảnh khắc kỳ diệu của cuộc sống mà mình có thể có được. Mong ước cho con yêu lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ và có những người bạn cùng chia sẻ trong cuộc sống sẽ thể hiện trong từng bức ảnh. Cùng với những bộ ảnh cho riêng con, cha mẹ đừng bỏ qua gợi ý đầy thú vị cho bộ ảnh đôi của các con yêu nhé.

Nếu bạn đang đắn đo không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio cho be TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp ảnh cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133 + Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).