Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp ảnh cho bé – Những lời khuyên không phải lúc nào cũng đúng

Chụp ảnh có những yêu cầu về kỹ thuật, những nguyên tắc nhất định cần phải nắm bắt nhưng đây cũng được coi là một môn nghệ thuật đầy tính sáng tạo. Có rất nhiều chủ đề chụp ảnh bạn có thể theo đuổi và chụp ảnh cho bé được coi là một trong những thách thức bởi đối tượng chụp luôn có sự hoạt động không ngừng nhưng cũng đem lại cảm hứng vì sự hồn nhiên, trong sáng. Nhiều lời khuyên chup hinh cho be được đưa ra nhưng không phải chúng bao giờ cũng đúng nên bạn cần dựa vào thực tế và kinh nghiệm của bản thân để có được bức ảnh đẹp

Chế độ chỉnh tay sẽ giúp ảnh đẹp hơn

13173278_547552885370027_7452496126110971387_o

Chụp ảnh cho bé luôn khiến nhiếp ảnh gia cảm thấy thực sự hào hứng bởi chỉ riêng những người mẫu nhí cũng mang lại không khí đầy tích cực. Một lời khuyên bạn có thể thường xuyên được gợi ý là nên đặt chế độ chỉnh tay (Manual mode, thường có chữ M trên máy) để có thể chụp những bức ảnh đẹp nhất. Tuy nhiên, không phải ai và lúc nào cũng có thể chụp ở chế độ này một cách thuận lợi. Việc chụp ở chế độ chỉnh tay sẽ cho phép bạn có thể điều chỉnh được rất nhiều thứ cũng như hiểu rõ hơn về tốc độ màn trập hay khẩu độ hay ISO.

Tuy nhiên, thay vì chụp ảnh cho bé ở chế độ này thì một nguồn ánh sáng tốt sẽ là điều bạn có thể chú trọng để có được bức ảnh đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chế độ A/Av và để máy ảnh tự chọn tốc độ chụp, một dạng bán tự động cũng sẽ rất tốt. Tùy vào tình hình thực tế, bạn có thể lựa chọn cách xử lý phù hợp nhất để có được những bức ảnh đẹp cho các bé yêu.

Nên chụp ảnh cho bé vào sáng sớm và hoàng hôn

Đây được coi là một trong những bí quyết chụp ảnh cho bé được chia sẻ rất nhiều. Tuy nhiên, lời khuyên này không phải lúc nào cũng đúng trong khi áp dụng vào thực tế. Lý do là bởi vì dù vào những thời điểm này trong ngày, bạn có thể có đuọc ánh sáng tự nhiên rất đẹp cho những buổi chụp ảnh ngoài trời. Thế nhưng, tâm trạng và thể chất của bé cũng là yếu tố quan trọng không kém nếu bạn muốn có được album ảnh đẹp cho bé. Những trường hợp như bé còn ngái ngủ vào buổi sáng, trở nên uể oải vào buổi chiều là điều bạn hoàn toàn có thể gặp phải.

13913857_579789125479736_3039315024385914702_o

Thay vào đó, bạn nên ghi nhơ thời điểm tốt nhất để chụp ảnh cho bé tốt nhất chính là khi bé đang có tâm trạng vui vẻ và khuôn mặt tươi tắn. Nếu thời tiết ngoài trời không thuận tiện, bạn có thể lựa chọn giải pháp chụp ảnh cho bé trong studio. Những không gian studio chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp như tại Cozy Studio hay những dịch vụ tư vấn có thể là điểm bạn nên tham khảo.

Ngát Phạm

Cozy Studio luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời mà chân thực của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio cho bé TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ: Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+ Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiền, P4, Q3, TPHCM (Cư xá Đô Thành).