Packages

All-in-all, babies make the world a better place

Chụp ảnh bé yêu TPHCM – Cozy Studio là sự lựa chọn hoàn hảo

Những bé yêu trong gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất và mang đến cho cha mẹ niềm vui lớn trong cuộc sống. Vào mỗi khoảng thời gian khác nhau khi bé lớn lên, cha mẹ đều muốn lưu giữ lại những khoảng khắc hồn nhiên, ngây thơ của con yêu với sự giúp đỡ của các nhiếp ảnh gia. Cozy Studio là địa chỉ chụp ảnh bé yêu TPHCM được rất nhiều những bậc phụ huynh ưa chuộng bởi sự chuyên nghiệp và những bộ ảnh tuyệt đẹp dành cho bé.

1

Cozy Studio là một trong những địa chỉ được các bậc cha mẹ tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng khi muốn chụp ảnh đẹp cho bé. Studio luôn mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và có nhiều gói để các mẹ có thể lựa chọn dễ dàng. Với tiêu chí làm nên những hình ảnh sao cho thật gần gũi, thật ấm áp mà vẫn phải xinh xắn và đáng yêu cho các bé, Cozy Studio đang dần trở thành địa chỉ chụp ảnh cho bé đáng tin cậy của nhiều gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cho bé, Cozy Studio cung cấp những gói dịch vụ chụp ảnh cho bé với chi phí hợp lý với:
- Phòng chụp ảnh rộng rãi, không gian thân thiện với các bé giúp tạo ra sự thoải mái cho các bé trong quá trình chụp ảnh.
- Mong muốn mang đến những bức ảnh chân thực nhất, Cozy Studio sẽ chụp ảnh bé thật tự nhiên và hạn chế sử dụng kỹ thuật photoshop.
- Cozy Studio hỗ trợ các phụ kiện, đạo cụ chụp chung với bé như bông, chó bông, mèo… giỏ xách, mắt kính cho các bé
- Hỗ trợ tư vấn giúp cha mẹ chọn cho bé những chủ đề chụp tốt nhất cho mỗi bộ ảnh

IMG_0085

Cozy là một studio chụp hình cho bé TPHCM đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bậc cha mẹ vì tâm huyết nhiếp ảnh gia đặt vào từng bức ảnh và sự chuyên nghiệp trong quá trình chụp ảnh cho bé. Cozy Studio thật sự đang rất muốn được giúp các bố mẹ lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu và tự nhiên ấy thông qua từng bức ảnh được chăm chút bởi đội ngũ yêu nghề, yêu trẻ của mình.

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp thì hãy đến với Cozy Studio. Chúng tôi luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Với khẩu hiệu “Một bức ảnh, triệu lời nói” – thương hiệu Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Mọi thông tin liên hệ:
Cozy Studio – Studio chụp hình cho bé TPHCM
+ Album ảnh bé: http://cozystudio.net/cozy-gallery
+ Khuyến mãi: http://cozystudio.net/khuyen-mai/
+ Hotline: 097 678 3133
+Fanpage: https://www.facebook.com/cozybfstudio
+ Địa chỉ: 127 Trần Minh Quyền, P10, Q10, TPHCM